Tư vấn bán hàng 0968.915.345

  • 0 ₫ 0

Để đảm bảo quyền lợi và sự an tâm cho quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm ưa thích và để cung cấp dịch vụ chu đáo, GIANG LUXURY xin trân trọng thông báo về tới quý khách hàng về Chính sách bảo hành và đổi trả của cửa hàng như sau:

1. Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm:

Chính sách đổi trả sản phẩm chỉ áp dụng trong các trường hợp sau đây:

– Đối với sản phẩm có sẵn tại của Store:

  • Khách hàng mua sản phẩm tại GIANG LUXURY (bao gồm cả việc mua trực tiếp tại cửa hàng và giao hàng COD).
  • Yêu cầu đổi trả sản phẩm được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.
  • Sản phẩm (đặc biệt là giày) phải còn nguyên tem mác và nhãn sản phẩm, chưa từng được sử dụng, sửa chữa, hoặc bị hỏng hóc do tác động từ bên ngoài.
  • Hộp sản phẩm (box) phải được trả lại trong tình trạng giống như ban đầu và không được thiếu phụ kiện.

Chúng tôi cam kết hoàn lại giá trị sản phẩm hoặc đổi sản phẩm mới trong các trường hợp sau đây:

  • Các lỗi xuất phát từ nhà sản xuất như bung chỉ, bung keo, sai màu sắc, phai màu, lỗi về chất liệu, hoặc mốc, không tương thích với mô tả sản phẩm ban đầu.
  • Giao hàng không đúng với mẫu mã, kích thước (size), hoặc loại sản phẩm mà quý khách đã đặt.

Trong những trường hợp này GIANG LUXURY, sẽ chịu toàn bộ phí trả hàng và hoàn tiền cho quý khách hàng.

Xin lưu ý rằng cửa hàng không chấp nhận đổi trả sản phẩm chỉ vì lý do không hài lòng hoặc không vừa kích thước. Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng đo chân và xác định kích thước chính xác trước khi đặt hàng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả kích thước miễn phí để đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

– Đối với sản phẩm quý khách hàng đặt ODER:

  • Đổi hoặc trả lại hàng nếu không đúng mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm ban đầu( hình ảnh, video, chất lượng…) như lúc ban đầu nhân viên shop cung cấp tới khách hàng
  • Không hỗ trợ đổi và trả với mặt hàng ODER với các trường hợp như: hết tiền nhận, không thích nữa, chuyển sang mẫu khác…
  • Với mọi trường hợp ODER không nhận hàng với bất kỳ lý do gì sẽ không được hoàn cọc.

Lưu ý : Nếu hàng hóa không đúng chất lượng cũng như hình ảnh. Cửa hàng sẽ chịu mọi chi phí và hoàn cọc cho quý khách hàng.

Chính Sách Đổi Hàng Tại Giang Luxury
Chính Sách Đổi Hàng Tại Giang Luxury

2. Chính Sách Bảo Hành:

Trong trường hợp khách hàng tự ý sửa chữa, thay đổi hoặc tác động vào sản phẩm mà không có sự hướng dẫn từ GIANG LUXURY, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc bảo hành sản phẩm đó. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm của cửa hàng đều được bảo hành trong khoảng thời gian 3 TỚI 6 tháng tháng đối với các lỗi xuất phát từ nhà sản xuất như bung chỉ, bong đế và bung keo.

Hỗ trợ spa cung như thay 1 số phụ kiện như: khóa ví, khóa giày với trường  hợp gãy hoặc mất ( không áp dụng cho mặt thắt lưng và trường hợp không thể thay thế được)

Mọi yêu cầu đổi trả sản phẩm hoặc thông tin về bảo hành, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi qua các thông tin sau:

zalo
Back To Top