Tư vấn bán hàng 0968.915.345

Email giangluxuryhanghieu@gmail.com

 • 0 ₫ 0

Buộc dây giày LV đúng cách: Bí quyết giúp đôi giày trở nên hoàn hảo

- 445 lượt xem - Tin tức

Có phải bạn băn khoăn không biết buộc dây giày LV như thế nào vừa đơn giản mà vẫn thể hiện được kiểu dáng sang trọng và cá tính. Hãy cùng GIANG LUXURY tìm hiểu ngay bí quyết giúp đôi giày LV trở nên hoàn hảo hơn nhé!

Buộc dây giày Louis Vuitton dạng Criss – Cross

Một đôi giày Louis Vuitton không chỉ đẹp bởi thiết kế, chất liệu mà còn thể hiện qua cách buộc dây giày. Một trong những bí quyết giúp bạn buộc dây giày vừa đẹp mà vô cùng đơn giản chính là kiểu Criss – Cross. Đây là cách buộc dây dạng đan chéo.

Cách này được rất nhiều tín đồ thời trang sử dụng bởi nó có thể áp dụng cho rất nhiều loại giày khác nhau. Với giày LV, cách buộc này sẽ giúp cho đôi giày LV trở nên đơn giản và thoải mái trong quá trình di chuyển. Bạn có thể tham khảo cách buộc này như sau:

 • Bước 1: Đặt giày trên một mặt phẳng để tránh trường hợp bị lệch dây giày. Sau đó bạn hãy bắt đầu ở hàng lỗ đầu tiên, luồn dây qua lỗ từ dưới lên trên.
 • Bước 2: Tạo chữ “X” đầu tiên bằng cách đưa dây qua lỗ ở phía đối diện và kéo qua lên trên để tạo thành hình chữ X rõ ràng.
 • Bước 3: Lặp lại quá trình này cho tất cả các lỗ tiếp theo để tạo ra các chữ X liên tiếp. Chú ý giữ độ căng đều để khi buộc dây sẽ có form đẹp và chặt chẽ.
 • Bước 4: Sau khi đã buộc hết tất cả các lỗ, đưa dây về phía cuối thì bắt chéo và thắt nút kiểu bạn thích
Buộc Dây Giày Lv
Buộc Dây Giày Lv Dạng Criss – Cross

Buộc dây giày LV dạng đan chéo lên trên

Đây là kiểu buộc dây giày LV biến tấu từ cách buộc dây Criss – Cross. Kiểu buộc dây này được nhiều bạn trẻ áp dụng bởi sự nhanh chóng và đơn giản mà không kém phần bắt mắt. Đặc biệt sử dụng cách buộc này sẽ giúp đôi giày tránh bị sờn rách. Bạn có thể tham khảo cách buộc như sau:

 • Với số lượng lỗ chẵn:

Bước 1: Xỏ dây ngang qua hàng lỗ đầu tiên theo chiều từ trên xuống dưới.

Bước 2: Đưa dây qua lỗ tiếp theo để tạo thành hình chữ X đầu tiên.

Bước 3: Sau khi tạo chữ X, thay vì xỏ dây ngang vào lỗ tiếp theo thì hãy chéo dây qua 1 lỗ và đưa nó lên trên.

Bước 4: Thực hiện lập lại bước 3 đến khi xỏ tới lỗ phía trên cùng của giày. Đảm bảo giữ chặt dây để khi bắt chéo sẽ tạo thành các chữ X đều đặn và chắc chắn.

Bước 5: Khi đến phía trên cùng của giày thì buộc nút, lưu ý điều chỉnh độ chặt lỏng cho phù hợp với bàn chân để quá trình di chuyển được thoải mái hơn.

 • Với số lượng lỗ lẻ

Bước 1: Xỏ dây ngang qua hàng lỗ đầu tiên theo chiều từ dưới lên trên

Các bước 2, bước 3, bước 4 và bước 5 làm tương tự như cách buộc giày của kiểu giày có số lượng lỗ chẵn.

Buộc Dây Giày Lv
Buộc Dây Giày Lv Dạng Đan Chéo Lên Trên

Buộc dây giày LV dạng hàng ngang

Kiểu buộc dây này khá đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải luồn dây sao cho cân xứng. Kiểu buộc này rất thích hợp cho những ai có mu bàn chân to và dày. Nó sẽ giúp giảm áp lực lên bàn chân để quá trình di chuyển được thoải mái hơn.

Cách buộc dây dạng hàng ngang được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Xỏ hai dây vào lỗ ở hàng ngang đầu tiên theo chiều từ trên xuống dưới. Chú ý để dây lỗ bên trái dài hơn lỗ bên phải một chút.
 • Bước 2: Xỏ dây ở lỗ bên trái vào lỗ ở cùng hàng kế tiếp, mặt trong của dây sẽ đưa vào trong, vắt ngang ra phía ngoài để xỏ vào lỗ phía đối diện.
 • Bước 3: Dây phía bên trái giày sẽ xỏ vào lỗ cùng phía cách lỗ đầu 1 lỗ sau đó xỏ dây ra ngoài và vắt chéo sang qua hàng bên trái.
 • Bước 4: Lặp lại bước 3 cho đến khi hết các lỗ trên giày để đến lỗ cuối cùng dây giày ở mặt trong.
Buộc Dây Giày Lv
Buộc Dây Giày Lv Dạng Hàng Ngang

Buộc dây giày Louis Vuitton dạng kẽ hở

Đây là cách buộc dây tạo phong cách độc lạ cùng với dạng kẽ hở sẽ tạo không gian thoáng và thoải mái cho bàn chân. Bạn có thể tham khảo cách buộc này qua bước sau:

 • Bước 1: Xỏ dây qua hàng lỗ đầu tiên chiều từ trong ra ngoài
 • Bước 2: Đan chéo dây và xỏ theo hướng từ ngoài vào trong, xỏ dây giày ra ngoài qua ô thứ 2
 • Bước 3: Khi đến ô chính giữa của giày thì hãy xỏ dây theo chiều dọc hướng từ ngoài vào trong. Tiếp tục xỏ như vậy cho đến khi hết tất cả các lỗ trên giày.
 • Bước 4: Buộc nút để giữ cho dây giày được cố định. Chú ý khi xỏ dây hãy giữ cho độ chặt và khoảng kẽ hở đồng đều.
Buộc Dây Giày Lv
Buộc Dây Giày Lv Dạng Kẽ Hở

Buộc dây giày Louis Vuitton dạng xe đạp

Kiểu buộc này có dạng như kiểu buộc ngang nhưng cách buộc thì hoàn toàn khác. Bạn có thể buộc dây giày theo các bước sau:

 • Bước 1: Xỏ dây giày chiều từ trong ra ngoài tại hàng lỗ đầu tiên, đảm bảo cân bằng cả 2 dây giày.
 • Bước 2: Nếu xỏ dây ở lỗ bên trái trước thì xỏ qua lỗ của ô cùng phía kế tiếp, dây giày còn lại thì xỏ vào lỗ cùng phía nhưng cách đó 1 ô.
 • Bước 3: Dây giày bên trái xỏ ngang hướng từ ngoài vào trong, xỏ dây qua ô sẵn phía bên phải và kéo dây giày ra ngoài.
 • Bước 4: Làm tương tự đến khi hết tất cả các lỗ trên giày sao cho ở lỗ cuối thì dây sẽ nằm ở cùng phía song song với nhau.

Kieu Buoc Day Xe Dap

Tạm kết

Bằng những cách buộc dây giày LV đã chia sẻ trong bài viết trên, bạn sẽ lựa chọn được kiểu buộc phù hợp với phong cách và sở thích của mình. Hãy trải nghiệm và chia sẻ cho bạn bè để học được kiểu buộc dây độc đáo và thời trang cho đôi giày LV nhé. Đừng quên tại GIANG LUXURY liên tục cập nhật các mẫu giày LV mới nhất, liên hệ ngay để tư vấn và sớm sở hữu được đôi giày LV siêu cấp Like Auth cực sành điệu nhé!

XEM THÊM: Bỏ túi ngay 5 cách phối đồ với giày LV đẳng cấp từ đầu đến chân

zalo
Back To Top