Tư vấn bán hàng 0968.915.345

  • 0 ₫ 0

Blogger Dâu Bùi là Ai?

+ Tên đầy đủ: Bùi Thị Dâu

+ Quê quán: Hà Nội

+ Ngày/tháng/năm sinh: 8/8/1996

+ Chỗ ở hiện nay: BT 24 Ngõ 189 Trung Kính – P. Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

+ Twitter: https://twitter.com/daubuigl

+ Facebook: https://www.facebook.com/daubuiluxury/

+ Reddit: https://www.reddit.com/user/daubuigiangluxury/

+ Tiktok: https://www.tiktok.com/@dshin1901

Blogger Dâu Bùi
Blogger Dâu Bùi

Kinh Nghiệm Blogger Dâu Bùi

STT Năm Công Việc
1 2014 – 2016 Nhân viên Chăm sóc KH tại Store Adidas Hà Nội
2 2016 – 2018 Quản lý Đội Content cho Nike Store khu vực Hà Nội
3 2018 – 2019 Quản lý các dự án Conten bài viết cho các Store nhứ : Nike , Louis Vuitton, Gucci
4 2019 – Nay Tôi tập trung vào reviews cũng như trải nghiệm những sản phẩm giày siêu cấp, giày Like Auth phân khúc cao nhập trực tiếp tại xưởng Hồng Kông

Trình độ học vấn Blogger Dâu Bùi

  • Tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (2015).
  • Chứng chỉ Adobe Certified Professional (ACPro) trong lĩnh vực thiết kế Video
  • Tốt nghiệp khóa dựng phim nâng cao tại Keyframe vào năm 2018
  • Tốt nghiệp khóa học Content Marketing course & certification của E-marketing Institute

Tôi là DÂU BÙI, sau khi làm việc tại cửa hàng hãng Nike và Adidas trong một Shopping Mall, tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về các đôi giày chính hãng. Từ đó, tôi nhận thấy rằng nhu cầu sử dụng giày siêu cấp và Like Auth ở Việt Nam là rất lớn. Tuy nhiên, thị trường giày giày siêu cấp và Like Auth lại rất phức tạp và dễ gây nhầm lẫn với nhiều chất liệu khác nhau.

Vì vậy, tôi quyết định tìm đến các xưởng sản xuất giày hàng đầu tại Phúc Kiến, Quảng Châu Trung Quốc để mua về và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nhờ có kinh nghiệm từ việc bán giày chính hãng trước đó, tôi có thể phân biệt rõ những đôi giày Pháp Sư Trung Hoa làm phân khúc cao cấp. Tôi có thể nhận ra những chi tiết nhỏ nhất trên giày để phân biệt chúng với các loại giày khác.

Sau khi tiếp xúc với nhiều loại giày siêu cấp Like Auth, tôi nhận thấy rằng chất lượng sản xuất của một số xưởng làm vô cùng tinh xảo và hoàn thiện, được đánh giá là không thua kém so với giày chính hãng. Vì vậy, tôi đã hợp tác cùng với shop hàng hiệu GIANG LUXURY để đưa các đôi giày siêu cấp Like Auth về Việt Nam và phục vụ trực tiếp cho những khách hàng yêu thích dòng giày siêu cấp và Like Auth mà lại không có đủ tài chính để sở hữu.

Tuy nhiên, ở Trung Quốc hiện nay, có rất nhiều xưởng sản xuất giày với chất lượng và giá cả khác nhau. Điều này khiến cho người tiêu dùng ở Việt Nam dễ bị lạc lối và nhầm lẫn khi mua giày. Vì vậy, tôi tự tin rằng mình có thể kiểm tra tính chính xác và độ chuẩn xác của các đôi giày siêu cấp Like Auth, hay còn được gọi là best quality trên thị trường.

Từ đó, tôi quyết định lên những bài viết bài chia sẻ về dòng giày siêu cấp và Like Auth này, nhằm giúp mọi người có thêm thông tin và lựa chọn đúng đắn khi mua giày. Tôi hy vọng rằng những kinh nghiệm và kiến thức của mình sẽ giúp ích cho những ai đang quan tâm đến dòng giày siêu cấp Like Auth này.”

zalo
Back To Top